Ý tưởng thiết kế độc đáo của sunshine city sài gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn, Đường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Ý tưởng thiết kế chính của dự án là lấy không gian cây xanh của mặt nước sát Rạch Cả Cấm và không gian cây xanh công cộng, hồ nước cảnh quan, bể bơi, các không gian sinh hoạt chung làm trung tâm và làm khung cấu trúc toàn bộ không gian dự án hòa nhập cùng thiên nhiên với tiêu chí SANG TRỌNG NHẤT tại địa bàn Quận 7.

Tổng quan dự án được tổ hợp bởi 9 tòa từ S1 – S9, chiều cao tối đa của các tòa là 38 tầng biểu trưng cho 9 con rồng lượn quanh nơi hợp long của 2 nhánh sông Cả Cấm đó là nơi tích tụ sinh khí, lan tỏa thịnh vượng, củng cố yếu tố phong thủy cho dự án.

Đặc biệt, các tòa được bố trí số tầng khác nhau với mục đích của Chủ đầu tư Sunshine Group là tạo ra nhịp điệu cho tuyến đứng.

Ngoài ra, ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, hình khối đơn giản với chất liệu chính là những mảng kính Low – E lớn giúp mở rộng tầm nhìn của các căn hộ, đồng thời tạo sự thanh nhã cho tổng thể công trình.
Hệ thống cảnh quan đa lớp bao gồm các lớp cây xanh, tuyến dạo dưới mặt đất và kết nối các diện cây xanh trên tầng 1 của khối đế. Bên cạnh đó là hệ thống bể bơi ngoài trời, sân chơi, vườn nướng BBQ đặc biệt là các hành lang cầu kết nối với các khối đế với nhau tạo nên chuỗi tiện ích liên thông, sống động, hấp dẫn.
Tại #Sunshine #City #Sài #Gòn, Nhà là nơi hội tụ những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc!
Sunshine_City_Sai_Gon.
————————————
Nhận báo giá/đặt chỗ/tham quan nhà mẫu:
Website:
Email: [email protected]
Hotline: 0931447559.

liên hệ người bán

Contact Me on Zalo