Nâng cấp nơi ở, bán chung cư vị trí mặt tiền nằm trên Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh diện tích khoảng 46 m2

0
Bán căn hộ chung cư ,tổng diện tích là 46 m2 , vị trí mặt tiền tọa lạc ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh , tổng quan căn hộ có tất cả 2 phòng ngủ , 1 WC
Bán căn hộ Nhà Bè mặt tiền đường Lê Văn Lương tháng 6/2020. Quý 2/2022 nhận nhà
Là một trong những căn hộ đáng mua để ở hoặc đầu tư nhất Nam Sài Gòn nói chung, Nhà Bè nói riêng. Căn hộ La Partenza sở hữu toàn bộ các những tiện ích mà các công trình, tuyến đường giao thông chuẩn bị mở ra. Là căn hộ giá trung bình nhưng chất lượng thuộc hàng cao cấp, với mật độ xây dựng thấp hứa hẹn một không gian sống tràn đầy năng lượng của thiên nhiên mang hơi thở của gió trời.

Nhà Bè sắp lên quận, La Partenza thừa hưởng trọn vẹn ưu thế.

– Trong 5 huyện được đề được đề xuất quy hoạch từ huyện lên quận, Nhà Bè được đánh giá có sức bật mạnh nhất.

Với đà phát triển lên quận đang diễn ra thuận lợi, Nhà Bè hứa hẹn thay đổi diện mạo mới mẻ với điểm nhấn là các đô thị thông minh kiểu mẫu, giúp nâng cao toàn diện chất lượng sống của các cư dân.

– Cộng hưởng các lợi thế trên, bất động sản Nhà Bè đang sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án đánh giá cùng những đợt sóng tăng giá cực mạnh. Đơn cử, chỉ riêng từ năm 2017 đến nay, biên độ tăng giá đất cao nhất đã đạt mức gần 45%.

– Góp thêm một điểm sáng cho thị trường BĐS Nhà Bè, La Partenza nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương – vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn, đồng thời liền kề hai đại đô thị trong khu vực là Phú Mỹ Hưng (460 ha) và dự án Zeitgeist (350 ha).

– Lựa chọn La Partenza, quý khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống xanh tiêu chuẩn resort, mà còn được hưởng lợi với giá trị địa thế gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

* Đại lí phân phối dự án chính thức Khaihoanland.
Liên hệ phòng kinh doanh để có thêm thông tin chi tiết: 0345059559 gặp Thanh Kha.

– Xem nhà mẫu và sa bàn trực tiếp tại Phú Mỹ Hưng quận 7.

  • Thương lượng
  • Giấy tờ pháp lý: —
  • Diện tích: 46 m²
  • Phòng ngủ: 2
  • Hướng: —
  • Loại nhà đất: Chung cư
La Partenza, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ : 0944636261