😛KHỦNG KHIẾP 60 TỈ CĂN 57M2 HẠNG TRUNG Ở HK

1,9 tỷ46 m2đ   

🤩Quá kinh . VN mình mới 2 tỉ mà còn giả bộ chê dù thèm mắc chết ,ghét đừng ai bán cho họ nữa , họ cứ để tiền mà xài đừng mua nữa
🍉Bạn xem kĩ 4 hình. Đường LVV và Nguyễn Xiển đến Vin nằm trong kế hoạch mở đường để các đại gia chạy xe hơi vô các siêu biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong Vin . Lúc đầu rẻ vì chưa đẹp, giờ đẹp vậy tăng là đúng mà ,công ng ta nằm gai nếm mật cả mấy năm , chút lợi nhuận sao mấy vị lên án ,tội tui .
🍉Khu trong Origami ,đâu đẹp hơn nhiêu mà 2,6 tỉ/ căn .
🍉Suốt ngày các cô vệ sinh lau chùi hành lang thang máy ,tỉa lá sạch bóng ko cọng rác .
🍉Sống là để hưởng thụ , tại sao VINHOMES có giá cao hơn những chung cư khác ,vào buổi chiều, bạn hãy đến đó ,và thấy rằng, tiền bạc chẳng ý nghĩa gì ,
ai cứ chăm chăm lời lỗ thì thôi ,đừng mua nữa .
🍉Tòa của mình là tòa S2/01 tầng 27 nhe . Thích thì mua ,đừng so sánh tôi với tòa S5 , tòa đó ngon thiệt nhưng bạn phải bỏ nhiều tiền hơn .
🍉Bạn kiếm đâu ra cái đại đô thị to đẹp đến mức ko tưởng tượng nổi vậy .Đây là vùng đất mát lành trong trẻo nên Hoài Linh mới mua đất lập nhà thờ tổ .
🍉Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh nhận định dựa trên các yếu tố vĩ mô ,sau 2 đợt dịch ,BDS sẽ phục hồi mạnh mẽ .Tất cả các nước mở đường bay ,Viet Kieu ,chuyên gia , dân Tây tràn về ,bạn nghĩ xem khiếp thế nào. Đập tan luận điệu xuyên tạc tiêu cực tình hình đất nước của những người chưa mua được đất.
🍉 những nơi hạ tầng phát triển mạnh mẽ ,nhà nước đầu tư rầm rộ như thành phố Thủ Đức nguồn cung đẹp đẽ vậy quá khan hiếm .

So sánh